HỆ THỐNG & CHỨC NĂNG MODULE
Giao diện chính của website, được thiết kế và trình bày theo phong cách của từng công ty, sao cho phù hợp với ngành nghề kinh doanh.
Trang có chức năng cập nhật bài viết và hình ảnh giới thiệu về công ty và sản phẩm dịch vũ kinh doanh.
Trang có chức năng đăng tải tin tức và sự kiện của Công ty, đồng thời đăng tải các tin tức liên quan. Ví dụ: Tin sản phẩm mới, tin khuyến mại, tin giảm giá của công ty.
Trang có chức năng giới thiệu chi tiết hình ảnh của từng sản phẩm, liệt kê sản phẩm theo nhóm, theo loại. Thông tin về sản phẩm, chất lượng, giá bán.v.v.v…Cho phép tạo thêm danh mục con, sửa, xóa danh mục.
Trang có chức năng giới thiệu chi tiết của từng dịch vụ, liệt kê dịch vụ theo nhóm, theo loại. Thông tin về dịch vụ, chất lượng, giá dịch vụ. Cho phép tạo thêm danh mục con, sửa, xóa danh mục.
Trang có chức năng liên hệ giữa khách hàng và công ty, thông tin liên hệ thông qua hệ thống website và gửi về webmail, admin hoặc công ty có thể quản lý các nội dung liên hệ từ khách hàng này. Trang được trình bày theo dạng from mặc định.
Trang có chức năng cập nhật tin tuyển dụng của công ty để truyền đạt đến ứng viên cần việc làm, có chứng năng đăng ký trực tuyến online và gửi về email nhà tuyển dụng.
  Chức năng chọn sản phẩm, dịch vụ vào giỏ và đăng ký mua trên website. Thông tin chọn mua sản phẩm và dịch vụ được gửi đến email Công ty hoặc admin. Có chức năng lưu trữ danh sách đặt hàng.
  Tích hợp chức năng tìm kiếm trên website, tìm kiếm từ cơ bản đến nâng cao, giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin cần xem trên website.
  Liên kết đến hệ thống quản lý email cá nhân hoặc email của tổ chức sở hữu website, có thông tin User name và Password để đăng nhập vào hệ thống webmail.
  Thống kê khách đang truy cập, tổng lượt truy cập, số lượt truy cập trên từng trang, hiển thị tốc độ phát triển của website, từ đó có các chiến dịch chăm sóc website theo nhu cầu của người truy cập.
  Hỗ trợ tính năng chat trực tuyến hỗ trợ khách hàng qua các công cụ Yahoo Messenger, Skype, Voice chat, cho phép cài ( Add ) nick yahoo, skype vào website hỗ trợ trực tuyến. Cài nick yahoo không hạn chế.
  Cài ( Add ) địa chỉ website đối tác hoặc khách hàng để làm liên kết. Cài địa chỉ website không hạn chế.
  Cho phép đưa các banner quảng cáo lên trang web, banner quảng cáo có thể hiển thị các vị trí banner trang chủ, intro trang chủ, footer trang chủ và  các trang con, cho phép hiển thị flash, ảnh động, ảnh tĩnh tại các vị trí trái, phải của website.
  Cho phép chèn và upload video clip trực tiếp lên website hoặc chèn, nhúng video clip từ các trang chia sẻ video thông dụng như Youtube, Clipvn, Vimeo, Mega video, facebook, Yahoo...
Hệ thống quản trị thông tin website, người quản trị có thể thêm, bớt, sửa, xóa, cập nhật thông tin cho website.
 
Quy định sử dụng dịch vụ Website trọn gói:

1. Cung cấp toàn quyền quản trị Website cho người sử dụng, người sử dụng có thể tạo thêm các thành viên để cùng quản lý Website.

2. Mã nguồn Website (soure code) do ĐA KẾT NỐI  nắm giữ và bảo quản, không cung cấp lại cho khách hàng.

 3. Khách hàng có thể trỏ nhiều tên miền về cùng một Website để hoạt động.

 Chế độ bảo hành:

1. Bảo hành vĩnh viễn trong suốt quá trình khách hàng duy trì hoạt động của Website tại ĐA KẾT NỐI.

2. Bảo hành vĩnh viến đối với trường hợp khách hàng đóng phí duy nhất 1 lần và duy trì dịch vụ lưu trữ Website tại ĐA KẾT NỐI.

 3. Không thực hiện bảo hành đối với các trường hợp lỗi gây ra do người sử dụng, không tuân thủ đúng qui trình vận hành website, upload các nội dung cấm.


Tên miền kèm theo: .com/.net/.org/.biz/.info/.us.
 
- Dung lượng lưu trữ: 500 MB
 
- Băng thông hàng tháng: Không giới hạn
 
- Ngôn ngữ lập trình/CSDL: PHP/MySQL
 
- Chức năng biên tập/duyệt nội dung sản phẩm, tin tức
 
- Thống kê báo cáo lượng truy cập website hàng tuần
 
- Sao lưu backup dữ liệu ngay trong hệ quản trị website
 
- Hệ quản trị biên tập nội dung website
 
- Tối ưu SEO: Google/Yahoo
 
- Truy cập tốt trên các trình duyệt intenet thông dụng
 
 
Trong quá trình thiết kế website, công việc đàu tiên và quan trọng nhất là chọn cho mình một tên miền phù hợp với mình. Tên miền là thương hiệu, là giá trị vô hình của doanh nghiệp. Vì thế để có thể chọn cho mình một tện miền đẹp, ngắn gọn, đễ nhớ, dễ tối ưu đối với các công cụ tiềm kiếm là một việc rất khó khăn. Do đó chúng tôi sẽ luôn bên cạnh bạn để giúp bạn chọn cho mình một tên miền phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một tên miền đẹp và có giá trị cao cho doanh nghiệp với một chi phí thấp nhất.
Bảng giá chi tiết tên miền:
 
BẢNG GIÁ TÊN MIỀN VIỆT NAM - CẤP 2
 
Tên miền Phí khởi tạo Phí duy trì hàng năm  
Tên miền .VN
350.000 VNĐ
315.000 VNĐ
480.000 VNĐ
432.000 VNĐ
 
Khuyến mãi áp dụng từ ngày: 05/10/2013 đến hết ngày 31/10/2013
Chỉ áp dụng cho đăng ký và chỉ với các đuôi sau: .vn,.com.vn
 
 
BẢNG GIÁ TÊN MIỀN VIỆT NAM - CẤP 3
 
Tên miền Phí khởi tạo Phí duy trì hàng năm  
.com.vn
350.000 VNĐ
315.000 VNĐ
350.000 VNĐ
315.000 VNĐ
 
 
Khuyến mãi áp dụng từ ngày: 05/10/2013 đến hết ngày 31/10/2013
Chỉ áp dụng cho đăng ký và chỉ với các đuôi sau: .vn,.com.vn
.biz.vn | .net.vn
350.000 VNĐ
350.000 VNĐ
 
.ac.vn | .edu.vn | .gov.vn | .org.vn
.health.vn | .info.vn | .int.vn | .pro.vn
Tên miền địa giới hành chính
200.000 VNĐ
200.000 VNĐ
 
.name.vn
30.000 VNĐ
30.000 VNĐ
 
 
 
BẢNG GIÁ TÊN MIỀN QUỐC TẾ
 

Tên miền Phí khởi tạo Phí duy trì hàng năm  
.biz | .com | .net | .us Domain - Hosting - Tên Miền - VPS - Email - Email Server - Email Hosting - Máy Chủ - Thuê Máy Chủ - Việt Nam 244.000 VNĐ / năm Đăng Ký
.info | .org Domain - Hosting - Tên Miền - VPS - Email - Email Server - Email Hosting - Máy Chủ - Thuê Máy Chủ - Việt Nam 258.000 VNĐ / năm Đăng Ký
.co.uk | .eu | .name Domain - Hosting - Tên Miền - VPS - Email - Email Server - Email Hosting - Máy Chủ - Thuê Máy Chủ - Việt Nam 265.000 VNĐ / năm Đăng Ký
.pw Domain - Hosting - Tên Miền - VPS - Email - Email Server - Email Hosting - Máy Chủ - Thuê Máy Chủ - Việt Nam 323.000 VNĐ / năm Đăng Ký
.pro | .tel Domain - Hosting - Tên Miền - VPS - Email - Email Server - Email Hosting - Máy Chủ - Thuê Máy Chủ - Việt Nam 366.000 VNĐ / năm Đăng Ký
 
MỘT SỐ MẪU WEBSITE ĐÃ LÀM: